Tổng hợp các mô hình kinh doanh ít vốn nhưng siêu lợi nhuận

Mô hình kinh doanh ít vốn hiện nay được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn kinh doanh khác nhau. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí các kiến thức có liên quan đến mô hình kinh doanh này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những mô hình kinh doanh ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao

Chuyên trang hasselbladbron.com đã tiến hành thu thập thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau và giúp cho mọi người được biết đến về mô hình kinh doanh ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao gồm có:

kinh-doanh-it-von
Những mô hình kinh doanh ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao

Mô hình kinh doanh ít vốn từ làm đẹp và thời trang

Đây được xem là một trong số các ý tưởng kinh doanh ít vốn tuyệt vời dành cho những người nào yêu thích cái đẹp, đặc biệt là có gu thẩm mỹ tốt. Cũng có rất nhiều ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ từ làm đẹp; thời trang thu hút khách hàng như: tự thiết kế và may bán, dịch vụ order quần áo từ các trang Web nước ngoài, kinh đồ secondhand, bán đồ dành riêng cho từng đối tượng cụ thể (đồ sinh viên, đồ cặp, đồ cho trẻ em, đồ người cao tuổi,…), sửa quần áo, mở lớp dạy thiết kế,…
Thực trạng trong những năm trở lại đây cho thấy kinh doanh thời trang online, nhập hàng order đã giúp cho rất nhiều người làm giàu từ nguồn vốn ít ỏi. Tận dụng lợi thế giá thành nhập rẻ, chất lượng hàng ổn, mẫu mã đa dạng đi cùng với đó là mức độ lan tỏa của những kênh bán hàng online, vì vậy cho dù buôn bán ít vốn nhưng vẫn sinh lợi nhuận rất là tốt.
Ngoài các ý tưởng kinh doanh ít vốn ở trong ngành làm đẹp cũng vô cùng đa dạng như: sử dụng kiến thức của bản thân về làm đẹp để tự mở lớp dạy, chia sẻ quay Vlog và bán hàng, tự sản xuất mỹ phẩm làm đẹp, bán mỹ phẩm,… Sẽ có rất rất nhiều các ý tưởng trong số này chỉ cần bạn bỏ ra ít vốn, không gặp nhiều rủi ro nhưng vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập đều.

Kinh doanh đồ handmade

Nếu như bạn là người khéo tay, tỉ mỉ, yêu thích những thứ xinh xẻo thì việc làm đồ handmade rất phù hợp với bạn. Đây được nhận định là mô hình kinh doanh ít vốn với những nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm, hoặc các bạn có thể tái chế trong gia đình với nguồn vốn 0 đồng cũng bắt đầu kinh doanh được. Nhưng các bạn cần phải đầu tư về thời gian vào quá trình nghiên cứu, sáng tạo nhằm làm ra được các sản phẩm handmade đẹp, độc đáo và có nét khác biệt.

kinh-doanh-it-von-1
Kinh doanh đồ handmade
Lấy ví dụ như: con dấu, làm tranh vẽ, tranh thêu, làm mỹ phẩm handmade, làm xà phòng handmade, đồ nội thất tái chế,… toàn bộ những sản phẩm này luôn luôn thu hút khách hàng.
Lưu ý, khi các bạn kinh doanh ít vốn bằng cách làm những sản phẩm handmade thì cần phải bắt trend thị trường. Ví dụ như, khi gần đến ngày kỷ nghiệm, hoặc là các ngày lễ như Valentine, Quốc tế phụ nữ, Trung thu,… các bạn hãy khởi nghiệp vô ít thông qua việc thiết kế và tự làm những sản phẩm theo ý tưởng.

Bán quần áo in ấn theo yêu cầu

Mô hình kinh doanh này trong những năm trở lại đây cũng được rất nhiều người quan tâm đến và trở thành xu hướng HOT. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là dịch vụ in bán áo đồng phục, áo đôi, áo đội nhóm, áo gia đình,… Các bạn chỉ cần đầu tư máy tin, máy tính và có năng khiếu về tính thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế là đã có thể tự bắt tay vào kinh doanh quần áo in ấn theo yêu cầu nhanh chóng.
Do đó, nếu các bạn vẫn đang còn băn khoăn việc bán gì mà không sợ ế thì đây chúng là một trong số các gợi ý tốt nhất. Nhưng so với các mô hình kinh doanh khác thì đây chưa phải là mô hình đầu tư vốn ít nhất, nhưng vẫn có lợi thế trong việc kiểm soát chủ động được đơn đặt hàng và cũng không sợ bị tồn kho áo quần in ra.
Đối với mô hình kinh doanh áo quần in ấn theo yêu cầu cũng dễ dàng phát triển, mở rộng quy mô. Một khi các bạn đã quen với xu hướng của thị trường, khi đó bạn sẽ đưa ra được các ý tưởng kinh doanh mới lạ khác như đồ văn phòng phẩm, in cốc, đồ dùng nội thất,…

Lời kết

Hẳn với các tin tức được bật mí ở trên thì mọi người cũng đã biết được rõ về từng mô hình kinh doanh ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận đáng kết. Mọi người muốn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nữa thì hãy thường xuyên vào trong chuyên trang thông tin điện tử này để cập nhật mỗi ngày nhé!